Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Bình

Bình Dương sẽ bắn pháo hoa tại 9 địa điểm chào mừng năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

Chúc Mừng Năm Mới - Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và Du lịch tạo không khí vui tươi phấn khởi, nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của du khách và người dân địa phương.

XEM THÊM

Heo

Heo đất Lái Thiêu rộn ràng đón Tết

Phường Lái Thiêu (Bình Dương) gần nửa thế kỷ qua đã nổi tiếng với nghề làm heo đất. Trong những ngày cuối năm 2018 âm lịch, các cơ sở sản xuất heo đất tại đây phải hoạt động hết công suất để chuẩn bị cho những đơn hàng cuối cùng phục vụ tết Kỷ Hợi 2019.

 

XEM THÊM

Tưng

Tưng bừng các hoạt động đón Xuân tại Khu du lịch Đại Nam

Chào mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, bên cạnh sự trang hoàng lộng lẫy của Khu Đền Thờ nổi tiếng, Đại Nam còn liên tục tổ chức những chương trình giải trí hấp dẫn tại Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú, và những sự kiện thể thao hoành tráng tại Trường Đua Đại Nam, cùng với đó là những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý du khách.

XEM THÊM

Mừng

Mừng xuân họp mặt

Như mọi năm, một trong những chương trình “điểm” chào xuân của năm nay là chương trình họp mặt đêm giao thừa. Các sở, ngành trong tỉnh đang tất bật chuẩn bị để người dân Bình Dương đón một năm mới Kỷ Hợi 2019 an lành, hạnh phúc.

XEM THÊM

Tất

Tất bật chuẩn bị cho đường hoa xuân

“Không gian tết” đường hoa xuân đón chào năm Kỷ Hợi 2019 tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách. Các đơn vị đang tất bật chuẩn bị cho kịp tiến độ để phục vụ du khách trong dịp tết Nguyên đán 2019 khi ghé thăm Bình Dương... 

XEM THÊM

Trình

Trình diễn pháo hoa nghệ thuật tại Trường đua Đại Nam

Trường đua Đại Nam sẽ tổ chức trình diễn pháo hoa nghệ thuật vào lúc 21h00 ngày 08/2/2019 (Mùng 4 Tết Kỷ Hợi).

XEM THÊM


478 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 457121