Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

Kỳ

Kỳ công cách làm sợi hủ tiếu tươi theo phương pháp thủ công truyền thống tại Phú An, Bến Cát, Bình Dương

Hàng ngày, chúng ta thường hay chọn thưởng thức một tô hủ tiếu thơm ngon, đậm đà hương vị cho mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu công việc thường nhật. Thoạt nghĩ, để có tô hủ tiếu thơm ngon và giàu dinh dưỡng chỉ cần người đầu bếp làm ra nồi nước dùng ngon ngọt, kèm theo những miếng thịt và gia vị đẹp mắt, tươi ngon là đủ. Tuy nhiên, để có những sợi hủ tiếu tươi ngon đó thì kỳ công cũng như kỹ năng tuyệt vời của người thợ làm nên những sợi bánh vừa tươi, vừa dai và vừa thơm cũng là điều rất đáng trân trọng. 

 

 

XEM THÊM

Độc

Độc đáo Bảo tàng dược cổ truyền Việt nam (Bảo tàng Fitô) tại Bình Dương

Bảo tàng Fitô (Bảo tàng dược cổ truyền Việt nam - chi nhánh Bình dương là một quần thể rộng hơn 2000m2 gồm các tòa nhà kiến trúc đẹp mắt theo phong cách truyền thống ba miền của Việt Nam. Bảo tàng tọa lạc trên đường quốc lộ 13 (26bis/1 Khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 phút đi xe.

XEM THÊM

Tập

Tập đoàn Khách sạn Becamex Hospitality Bình Dương được vinh danh tại Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2019

Sáng ngày 28/3, trong khuôn khổ Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2019 (diễn ra từ ngày 27-30/3/2019) đã diễn ra Lễ Vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 của Du lịch Việt Nam do Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tổ chức,  đây là hoạt động thường niên của VITA nhằm vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, ẩm thực, hướng dẫn du lịch.

XEM THÊM

Độc

Độc đáo làng nghề truyền thống ở Bình Dương

Bình Dương được biết đến như cái nôi của làng nghề thủ công mỹ nghệ ở Nam Bộ với các làng nghề truyền thống như: sơn mài, chạm trổ điêu khắc, gốm sứ, làm heo đất, mây tre đan, sản xuất nhang, làm bánh tráng, sản xuất guốc… Trong đó, nghề sơn mài đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

XEM THÊM

Món

Món ngon Phú Giáo

Đến với huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, ngoài việc đi tham quan các di tích lịch sử, các công trình tôn giáo hay những khu trang trại ứng dụng công nghệ cao bạt ngàn, có một điều du khách không thể nào bỏ qua, đó chính là thưởng thức những món ngon của vùng đất này.

XEM THÊM

Đẩy

Đẩy mạnh hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch

Tiếp tục thực hiện Quyết định 1877/QĐ-UBND ngày 1-8-2013 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề án tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Bình Dương giai đoạn 2013-2015, định hướng đến năm 2020 và Quyết định số 1878/QĐ-UBND ngày 1-8-2013 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề án phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù Bình Dương đến năm 2015, định hướng đến năm 2020, Trung tâm Xúc tiến du lịch (TTXTDL) tỉnh đang triển khai các hoạt động để phát triển du lịch tỉnh theo đúng định hướng.

XEM THÊM


487 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 469580