Thông tin Du lịch chung

Thông tin Du lịch chung

PHONG

PHONG CẢNH HỮU TÌNH CHÙA NÚI CHÂU THỚI

Giữa tiết trời Nam Bộ nắng như đổ lửa, quốc lộ 1K nhòa đi bởi những dòng xe dài nối đuôi nhau tạo nên bức màn bụi đá. Chạy qua ngã ba Cây Lơn, qua ngã rẽ  xuống suối Lồ Ồ, cảnh vật núi Châu Thới từ từ hiện ra rõ dần theo khoảng cách. Nằm giữa vùng bình địa phẳng lặng, Chùa núi Châu Thới vươn mình hùng dũng giữa trời xanh. Vãn cảnh chùa mùa nào ta cũng cảm nhận được sự thanh tịnh, trong lành; quang cảnh non xanh, nước biếc…

XEM THÊM

Festival

Festival Hoa Đà Lạt - thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt là Lễ hội văn hóa - du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế, cũng là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt. Tiếp nối thành công của các kỳ festival trước, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017 với chủ đề “Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” sẽ được tổ chức từ ngày 23 – 27/12/2017 tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng.  

XEM THÊM

Khách

Khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 11,7 triệu lượt trong 11 tháng

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11 ước đạt 1.172.568 lượt, tăng 14,4% so với tháng 10/2017 và tăng 25,2% so với tháng 11/2016.

XEM THÊM

Lễ

Lễ hội văn hóa thế giới TP. HCM và Gyeongju 2017 thu hút hơn 3 triệu lượt người tham gia

Theo Ban tổ chức Lễ hội văn hóa thế giới TP. HCM và Gyeongju 2017, tính đến hết ngày 26/11, lễ hội đã thu hút 3 triệu khách đến tham quan, đạt hơn mục tiêu dự định là 2,96 triệu khách.

XEM THÊM

Mỗi

Mỗi đoàn viên thanh niên sẽ là một tuyên truyền viên du lịch

Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và hưởng ứng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23-11, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh vừa tổ chức nhiều hoạt động, trong đó có chương trình “Giới thiệu quảng bá điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN)”. Đây là điểm mới nhằm phát huy sức trẻ, sáng tạo để mỗi ĐVTN là một tuyên truyền viên tích cực giới thiệu điểm đến du lịch cho du khách.

XEM THÊM

TRUNG

TRUNG TÂM BẢO TỒN SINH THÁI PHÚ AN (LÀNG TRE PHÚ AN)

“Tình yêu tổ quốc ở mỗi con người thường bắt đầu từ những điều bình thường nhất. Đó là lòng yêu một chiếc cầu, một bến sông, một vị ngọt của cây trái quê hương… Cũng từ tình yêu đó, khi tổ quốc lên tiếng gọi, nó sẽ trở thành dòng huyết chảy”. Đến Phú An, được nghe các vị bô lão kể lại câu chuyện hình thành làng tre Phú An mới thấy được giá trị lớn lao của tâm huyết, tình cảm của những con người yêu thiên nhiên, yêu quê hương đến thế nào. 

XEM THÊM


382 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 325219