Sổ tay du lịch Bình Dương

Sổ tay du lịch Bình Dương

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch về nguồn"

Ấn phẩm có kích thước 20,5x13 cm, gồm 32 trang (bao gồm cả bìa). Ấn phẩm giới thiệu về các di tích lịch sử - văn hóa, những địa điểm du lịch về nguồn hấp dẫn và đưa ra gợi ý về một số tour về nguồn tại Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch tâm linh"

Ấn phẩm có kích thước 19x14,5 cm, gồm 24 trang (bao gồm cả bìa), được thiết kế mang hình dáng đóa hoa sen cách điệu. Ấn phẩm giới thiệu về các địa điểm du lịch tâm linh tiêu biểu và những lễ hội truyền thống nổi bật của Bình Dương.

XEM THÊM

Ấn

Ấn phẩm "Bình Dương - Du lịch thể thao"

Ấn phẩm có kích thước 14,5x16,5 cm,/ gồm 16 trang (bao gồm cả bìa, được thiết kế mang hình dáng của quả bóng golf. Ấn phẩm giới thiệu về các sân golf tiêu biểu và trường đua Đại Nam, đây là những địa điểm du lịch kết hợp chơi thể thao thu hút một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế khi đến Bình Dương.

 

XEM THÊM

Tái

Tái bản ấn phẩm “Bình Dương - Ẩm thực đặc sản”

Ấn phẩm tái bản có nội dung thông tin, hình ảnh được điều chỉnh, cập nhật mới sẽ tiếp tục giới thiệu đến du khách những món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bình Dương

XEM THÊM

Tái

Tái bản ấn phẩm “Bình Dương – Du lịch sinh thái”

Ấn phẩm tái bản có nội dung, hình thức sinh động, thông tin được cập nhật mới, giới thiệu đến du khách những địa điểm du lịch sinh thái tiêu biểu của tỉnh Bình Dương

XEM THÊM

Ra

Ra mắt ấn phẩm “Du Xuân Bình Dương” phục vụ thông tin du lịch cho du khách trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Tết Nguyên đán là ngày lễ hội cổ truyền quan trọng, mang đậm nét văn hóa dân tộc sâu sắc và độc đáo của người Việt Nam; là dịp đoàn tụ, sum họp gia đình, là thời gian vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc vất vả. Tại Bình Dương trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 có rất nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật sôi nổi và hấp dẫn sẵn sàng chào đón du khách đến khám phá và trải nghiệm…Nhằm hỗ trợ, cung cấp cho du khách thông tin về các chương trình, hoạt động vui chơi, giải trí trong dịp này, Trung tâm Xúc tiến Du lịch vừa phát hành ấn phẩm Du Xuân Bình Dương.

XEM THÊM


18 mẫu tin được tìm thấy

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 1

Tổng số: 413968