Kinh nghiệm du lịch dịp Lễ 2/9 tại Bình Dương

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài, đây chính là dịp để mọi người tổ chức những chuyến du lịch 2/9 cùng gia đình, bạn bè,… Dù chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày, các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch.

Kinh nghiệm du lịch dịp Lễ 2/9 tại Bình Dương

Chọn địa điểm du lịch

Với lượng thời gian khá dài các bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm du lịch nổi bật của Bình Dương như: Khu du lịch Đại Nam, KDL Thác suối nhân tạo Thủy Châu, Một số địa điểm dã ngoại Núi Cậu – Hồ Dầu Tiếng,… Đây đều là những địa điểm được khá nhiều bạn trẻ và du khách khi đến với Bình Dương lựa chọn. Tuy nhiên, lượng du khách vào dịp nghỉ Lễ đến với các Khu Du lịch thường khá đông, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một khung thời gian thích hợp, để có thể tham quan được nhiều điểm du lịch và chụp cho mình những bức ảnh đẹp. Đặc biệt khi đến những nơi hoang sơ, yên bình như Núi Cậu – Hồ Dầu Tiếng, bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ thức ăn, nước uống,… để thưởng thức cùng gia đình. Ở những nơi như vậy, không khí trong lành thoáng mát, bạn sẽ có thêm thời gian để cảm nhận nét đẹp truyền thống của vùng miền, của quang cảnh thiên nhiên Núi Cậu – Hồ Dầu Tiếng.

Biển nhân tạo Đại Nam

Khu Du lịch Thủy Châu

Hồ Dầu Tiếng

Đặt trước phòng ở khách sạn

Bạn cần chủ động đặt trước khách sạn vài tuần hoặc có khi từ vài tháng trước đó. Nếu đặt vào gần sát ngày lễ, có thể sẽ không còn phòng và giá khách sạn sẽ rất đắt.

Không nên mang quá nhiều đồ đạc

Thời gian cho kỳ nghĩ khá dài, tuy nhiên bạn không nên mang quá nhiều đồ đạc, nhất là những đồ đạc không cần thiết. Chủ yếu là quần áo, thuốc men, đồ dùng cá nhân, một chút tiền cho kỳ nghỉ.

Chú ý đến trẻ nhỏ

Nếu chuyến đi của bạn có trẻ nhỏ đi cùng bạn tuyệt đối phải cẩn thận. Vì khu du lịch đông người, do đó trẻ nhỏ rất dễ bị thất lạc hoặc bị kẻ gian bắt cóc. Bạn phải chắc chắn con mình luôn ở trong tầm mắt của bạn.

TTXTDL (Tổng hợp)

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 2

Tổng số: 457121