Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII

Từ ngày 5/12/2018 đến ngày 9/12/2018, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII được tổ chức tại khu phố đi bộ của thành phố Biên Hòa với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh ẩm thực, thực phẩm, lữ hành trong và ngoài tỉnh. 

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII

Đến với sự kiệm lần này, Bình Dương tham gia gian hàng vừa cung cấp thông tin du lịch vừa giới thiệu một món ăn đặc sản của Bình Dương - đó là món bánh bèo bì đến với đông đảo người dân và du khách. Gian hàng thông tin du lịch Bình Dương gây ấn tượng với du khách bởi thiết kế gian hàng với không gian mở, những hình ảnh nổi bật giới thiệu các điểm đến du lịch tiêu biểu như: chùa núi Châu Thới, chùa Hội Khánh, di tích Địa đạo Tam Giác Sắt,... và hình ảnh các món ăn đặc sản của Bình Dương như: măng cụt Lái Thiêu, bánh bèo bì, cùng hệ thống ấn phẩm thông tin du lịch phong phú, đa dạng và các sản phẩm quà tặng lưu niệm đặc sắc.

Bên cạnh đó, Trung tâm Xúc tiến Du lịch cũng trưng bày, giới thiệu đến du khách những sản phẩm của làng nghề của Bình Dương như: guốc gỗ, mây tre đan và sơn mài Tương Bình Hiệp – một trong những những làng nghề truyền thống nổi tiếng của Bình Dương. Trải qua 5 ngày tham gia sự kiện, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin du lịch và thưởng thức món bánh bèo bì. Trung tâm đã cung cấp gần 2000 ấn phẩm thông tin và quà tặng lưu niệm đến tay du khách.

Tham gia Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII là dịp để Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tăng cường tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đồng thời mở rộng giao lưu, kết nối với các tỉnh, thành, cũng như giới thiệu thêm cho các du khách biết được món ăn đặc sản của Bình Dương.Qua đó nắm bắt được nhu cầu, xu hướng du lịch của du khách, từ đó có những định hướng cho công tác xúc tiến, quảng bá du lịch nhằm thu hút du khách đến với Bình Dương trong thời gian tới.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương

TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 239 Đường Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274 3855 636

Fax: 0274 3855 638

Email: ttxtdl@binhduong.gov.vn

THỐNG KÊ

Đang trực tuyến: 6

Tổng số: 462677